24h – Một Niềm Phó Thác

1 ngày trọn vẹn 24h với Chúa, mọi người đến đây được sống và chìm đắm trong bầu khí của thiên nhiên, để lắng nghe tiếng nói của Chúa với mỗi người.

24h với Chúa là một khoảng thời gian ngắn để mọi người tìm về và nghỉ ngơi bên Chúa. Mọi người đến tham dự với rất nhiều màu sắc trong cuộc sống, nên cảm nghĩ và sự đón nhận cũng rất khác nhau về ơn Chúa nơi mỗi người.

Nhưng một điều mà mọi người chia sẻ và cảm nhận : Tạ ơn Chúa vì muôn ơn lành Người ban trên mỗi người ; cám ơn về những khoảnh khắc về sự hướng dẫn của các Cha, quý thầy, quý dì… đã như là nhịp cầu nối cho mọi mọi người có những khoảng lặng để nhìn lại cuộc hành trình lữ thế của mỗi người ; mọi người hi vọng trong tương lai có những buổi tĩnh tâm và cũng mong muốn sắp xếp lại thời khoá biểu để được tham dự các chương trình 24h với Chúa.

Một số hình ảnh lưu giữ những khoảnh khắc của mọi người tham dự đợt tĩnh tâm 24h với Chúa tại Foyer de Charité Phú Dòng.

Xin Chúa tiếp tục nâng đỡ và đồng hành cùng tất cả mỗi người chúng ta.

Foyer de Charité Phú Dòng, không chỉ mở cửa đón tiếp mọi người trong những đợt tĩnh tâm mà thôi. Nhưng Foyer luôn mở cửa và chào đón tất cả quý vị đến đây bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào.